Nhà

YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD.

hồ sơ công ty

Yueqing Hongxiang Connector Manufacturer Co.,Ltd was founded in 2006 with a registered capital of 5 million yuan. Công ty sản xuất kết nối Yue Khánh Hongxiang được thành lập năm 2006 với số vốn đăng ký là 5 triệu nhân dân tệ. It is a high-tech company which integrating research and development, production and sales. Đây là một công ty công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. There are more than 80 employees in the company and it is equipped with professional sales team and workshop management team. Có hơn 80 nhân viên trong công ty và nó được trang bị đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý xưởng.

The company is mainly aimed at the global sales of cable connectors and accessories for various materials. Công ty chủ yếu nhắm vào việc bán toàn cầu các đầu nối cáp và phụ kiện cho các vật liệu khác nhau. After more than ten years of development, it has provided thousands of customers with high-quality product experience . Sau hơn mười năm phát triển, nó đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao. We always pursued the most cost-effective products. Chúng tôi luôn theo đuổi các sản phẩm hiệu quả nhất.

The idea of company is “customer first : We solve the problems for customers in time ,due to the customer is the parents of food and clothing . Ý tưởng của công ty là khách hàng trước tiên: Chúng tôi giải quyết kịp thời các vấn đề cho khách hàng, do khách hàng là cha mẹ của thực phẩm và quần áo. Purse quality : only imperfect products, no critical customers. Chất lượng ví: chỉ sản phẩm không hoàn hảo, không có khách hàng quan trọng. Be optimistic and positive : never give up when encountering difficulties and setbacks, and constantly motivation ourselves.” Hãy lạc quan và tích cực: đừng bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn và thất bại, và không ngừng thúc đẩy bản thân. This mission is keeping improving the cable connector industry. Nhiệm vụ này đang tiếp tục cải thiện ngành công nghiệp kết nối cáp. We have established a good reputation in the industry and won the praise of all customers. Chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng tốt trong ngành và giành được sự khen ngợi của tất cả các khách hàng.

Kể từ khi thành lập, công ty đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, như Yutong Bus, Xiangtan Electrom Mechanical, PHILPS, OPPLE, ABB, v.v. Năm 2011, chúng tôi đã tham gia hợp tác với hãng hàng không máy bay đầu tiên của Trung Quốc chất lượng cao được công nhận bởi đất nước.

The company Firmly believes that product quality is the key to development. Công ty tin chắc rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa để phát triển. It is always implementing the national standard quality management system ISO9001, IATF16949. Nó luôn luôn thực hiện hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001, IATF16949. From now ,The company passed CE, ROHS, RECAH, TUV, ATEX, IP68 and other certifications. Kể từ bây giờ, công ty đã thông qua CE, RoHS, RECAH, TUV, ATEX, IP68 và các chứng nhận khác.

The latest practical patent enables the product to achieve IP68 waterproof level. Bằng sáng chế thực tế mới nhất cho phép sản phẩm đạt được mức chống nước IP68. In order to sever our customers, we have specialized R&D teams to serve customers and professional testing centers for rigorous testing of products. Để cắt đứt khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có các nhóm R & D chuyên biệt để phục vụ khách hàng và các trung tâm kiểm tra chuyên nghiệp để kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2006 - Yueqing Hongxiang Connector Manufacturing Co., Ltd được thành lập. Các sản phẩm chính là đồng thau không thấm nước cáp tuyến.

2008 - Nhà máy chuyển đến khu vực xưởng mới đạt 2000m².

2009 - Công ty giới thiệu thiết bị điều khiển số và máy đếm tự động, hướng dẫn công ty tự động hóa công nghệ sản xuất.

2010 - Công ty đã phát triển một thiết kế mới của con dấu cáp, và áp dụng cho bằng sáng chế. Bằng sáng chế không có ZL201020530888.7

2011 - Công ty chúng tôi được vinh dự là nhà cung cấp đặc biệt cho các tàu sân bay "Liêu Ninh". Và chất lượng sản phẩm cao của chúng tôi đã được công nhận và xuất khẩu ra toàn cầu.

2013 - Công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới và sản xuất đa dạng đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

2018 - Công ty di dời một lần nữa, thương hiệu mới, ngoại hình sáng sủa và quốc tế hơn.

YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Hnx CONNECTOR

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc YUEQING HONGXIANG CONNECTOR MANUFACTURING CO.,LTD. Chứng chỉ